Giới thiệu về Vạn Đức

Cửa hàng điện gia dụng VẠN ĐỨC

 Số 08 - Nguyễn Thái Học - TT.Chợ Mới - H.Chợ Mới - An Giang


     Website Vạn Đức được tạo lập nhằm giới thiệu các sản phẩm hiện có, đồng thời giúp cho khách hàng tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm dễ dàng hơn. Cũng như quảng cáo hay chia s một số sản phẩm mới có, sắp có tại cửa hàng hoặc đã có trên thị trường mà cửa hàng chưa có. Tạo cho mọi người có thể tham khảo so sánh với các sản phẩm cùng loại.

Xin kính mời & Cảm ơn quý khách đến ủng hộ tại cửa hàng !

         VẠN ĐỨC rất hân hạnh cùng quý khách đồng hành phát triển.

         An tâm lựa chọn mua hàng phù hợp nhất có thể với nhu cầu, chất lượng, giá, thương hiệu.Và đó là " SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT" mà chúng tôi muốn đồng hành cùng với sự ủng hộ của Quý khách.

         Nhà nhà ngày càng khá hơn, nhu cầu phục vụ đời sống cũng phải cao hơn. Tất yếu, CH VẠN ĐỨC cũng phải luôn tìm kiếm và so sánh hàng hóa các hãng về chất lượng, giá cả, dịch vụ đáp ứng cho khách hàng - có sự chọn lựa tốt nhất.

         Được hình thành, phát triển và hoạt động từ những năm 1986 đến nay. Từ một vài món theo nhu cầu tiêu dùng, đến nay đã có hướng chuyên kinh doanh các loại sản phẩm điện gia dụng tại thị trường huyện. Các sản phẩm: quạt điện, nồi cơm điện, bếp điện, bình thủy, đèn bàn, đèn ngủ, đèn chiếu sáng các loại,.... Dây cáp điện Cadivi, Panaco, Cothaco,...Phụ kiện các loại,...

         Ước muốn được cung cấp nhiều thông tin thực thụ, nâng cao kiến thức về sử dụng sản phẩm. Quý khách có thể tìm hiểu trên website hoặc đặt câu hỏi, đóng góp ý kiến vào hộp thư liên hệ hay email trên website. Chúng tôi luôn luôn cố mang kiến thức và sự hiểu biết của chính mình, sự đóng góp ý kiến chính xác về các thiết bị điện gia dụng của khách hàng đang dùng chia s tại diễn đàn website. Điều này, sẽ mang đến cho mọi người đã biết hay chưa biết về đồ điện có hiểu biết về sản phẩm đó.

         Chúc Quý khách hàng có được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.

      Rất hân hạnh được chia s, phục vụ quý khách hàng !